vi-tuong-tai-ba-gye-baek-2012

Vị Tướng Tài Ba - Gye Baek - 2012:

vi-tuong-tai-ba-gye-baek-2012
Phát hành04/02/2012
Điểm IMDb
Số tập0/0
Thời lượng phút/tập
Đạo diễn Kim Geun hong
Quốc gia Hàn Quốc
Chất lượngHD
Lượt xem1721

Phim Vị Tướng Tài Ba (2012) Trọn Bộ, Tập Cuối Dài 52/52 Tập Là Bộ Phim Võ Thuật Hàn Quốc Với Sự Tham Gia Của Các Diễn Viên Nổi Tiếng Như Cha In Pyo, Lee Seo Jin, Song Ji hyo.

Vị Tướng Tài Ba Năm 660, khi đội quân liên minh hùng hậu của nước Silla và Trung Hoa xâm lấn Baekje, Đại tướng quân Gye Baek đã tập hợp 5000 quân tinh nhuệ tham gia chống trả. Mặc dù biết trước rằng lực lượng phe đối nghịch đông đảo hơn nhiều và nổ lực xem ra có thể là vô ích, nhưng tướng Gye Baek vẫn không hề do dự mà vẫn quyết tâm bảo vệ đất nước của mình.

Có một câu nói của đại tướng Gye Baek đã được truyền lại rằng “Ta thà chết còn hơn phải làm nô lệ cho kẻ thù” và những câu chuyện như ông đã hy sinh giết chết chính vợ và gia đình của mình vì không muốn họ rơi vào tay địch, cũng như không muốn họ làm ảnh hưởng đến ý chí chiến đấu và làm ông nao núng tinh thần… Lực lượng của tướng Gye Baek đã chiến thắng 4 trận nhỏ đầu tiên, nhưng sau đó ông buộc phải mang quân mình về để ngăn chặn sự tiến công của đại tướng phe địch Kim Yu-Shin nơi thủ phủ Sabi của Baekje (ngày nay là thành phố Buyeo, Chungcheongnam-do). Gye Baek và quân đội của ông đã chiến đấu rất anh dũng nhưng vì phe địch đông hơn gấp 10 lần… nên cuối cùng, cả Gye Baek và toàn bộ lực lượng đều không tránh khỏi kết cục bi thương… bị tiêu diệt hoàn toàn.

Tag :