dang-cap-thu-cung-the-secret-life-of-pets-2016

Đẳng Cấp Thú Cưng: The Secret Life of Pets - 2016

dang-cap-thu-cung-the-secret-life-of-pets-2016
Phát hành25/07/2016
Điểm IMDb6.8
Thời lượng84 phút
Quốc gia Mỹ
Thể loại Hoạt Hình , Hài Hước
Chất lượngmHD
Lượt xem2633

The Secret Life of Pets diễn ra tại tòa chung cư đông đúc giữa Manhattan (Mỹ). Một ngày với đám thú cưng chỉ thực sự bắt đầu khi những "sinh vật hai chân" đi làm hoặc tới trường. Bầy thú cưng đủ hình dạng và giống loài bắt đầu hẹn hò, chơi đùa, quậy phá... Thủ lĩnh của chúng là Max (Louis C.K lồng tiếng), một chú chó săn nhanh nhẹn, luôn được chủ cưng chiều.

Nhưng cuộc sống của Max chợt bị đảo lộn khi cô chủ mang về nhà một chú chó lai nhỏ nhắn tên Duke. Duke chẳng có tài cán gì, vậy mà lại nhăm nhe cướp ngôi "chú chó được cưng chiều nhất" với Max. Cuộc chiến giữa hai chú chó còn chưa kịp bắt đầu thì "kẻ thù" mới lại xuất hiện - thỏ trắng Snowball. Thỏ đang ấp ủ âm mưu khủng khiếp: tập hợp tất cả thú cưng bị chủ bỏ rơi và lật đổ loài người.

Bộ phim do Chris Renaud và Yarrow Cheney đạo diễn, sản xuất bởi Chris Meledandri và Janet Healy. Các diễn viên lồng tiếng của bộ phim là Louis C.K.(vai Max), Eric Stonestreet (Duke), Kevin Hart (Snowball), Albert Brooks (Tiberius), Hannibal Buress (Buddy), Bobby Moynihan (Mel), Lake Bell (Chloe), Ellie Kemper (người chủ của Max và Duke).

Tag :