tan-kim-binh-mai-3d-2016

Đây là trailer. Phim này có nội dung nhạy cảm cân nhắc trước khi xem.

Tân Kim Bình Mai 3D - 2016:

tan-kim-binh-mai-3d-2016
Phát hành05/06/2016
Điểm IMDb
Thời lượng phút
Đạo diễn Văn kỳ
Quốc gia Trung Quốc
Thể loại Tình Cảm , Tâm Lý , Phim 18+
Chất lượngTrailer
Lượt xem203389

Phim Tân Kim Bình Mai 3D (2016) là bộ phim Cổ Trang Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Phan Kim Liên, Tây Môn Khánh, Bàng Xuân Mai, Lý Bình Nhi. Phim Tân Kim Bình Mai Mới 3D (18+), Phim Cấp 3 Kim Binh Mai hiện là một trong những dự án phim điện ảnh hot nhất trên cộng đồng mạng Hoa ngữ hiện nay.

Tân Kim Bình Mai 3D hiện là một trong những dự án phim điện ảnh hot nhất trên cộng đồng mạng Hoa ngữ hiện nay. Bộ phim khiến khán giả không khỏi bị choáng với tạo hình quá hở hang và khiêu gợi của nữ chính Phan Kim Liên do người đẹp Cung Nguyệt Phi thể hiện. Kim Bình Mai Hae Joo là một cô gái xinh đẹp nhưng do gặp tai nạn đã khiến mắt bị mù tạm thời và cũng nhờ đó mà cô gặp được Dong Gun.

Dong Gun tuy không mấy đẹp trai nhưng anh luôn hết lòng giúp đỡ cho Hae Joo. Mỗi khi Hae Joo hỏi về diện mạo của mình, Dong Gun luôn cảm thấy hổ thẹn nên nói rằng giống Joon Ha, một người bạn thời phổ thông rất đẹp trai. Rồi Hae Joo phẫu thuật thành công, mắt cô sáng lại bình thường. Joon Ha thật sự đang đứng trước mặt cô khiến Dong Gun phải tìm cách lấy lại cô bạn gái của mình

Tag :